เกี่ยวกับเรา

ทำความรู้จัก Dr.Bo Clinic เชียงใหม่

Dr.Bo Clinic คลินิกศัลยกรรม เชียงใหม่ ที่ก่อตั้งขึ้นมาโดยแพทย์หญิงอัญช์วราพัชร์ ธรรมจีรัญ หรือ หมอโบ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านความงาม มากประสบการณ์ทำงานกว่า 10 ปี ที่ให้บริการด้านความงามอย่างครบวงจร ด้วยการบริการที่มีมาตรฐาน สะอาด และปลอดภัย มาพร้อมกับทีมงานคุณภาพ ที่จะมาช่วยเพิ่มความมั่นใจบนใบหน้าและเรือนร่างของคุณ 

 

 

จุดเริ่มต้นของเส้นทางแพทย์เฉพาะทางด้านความงามของหมอโบ เกิดขึ้นจากความชื่นชอบส่วนตัวเกี่ยวกับการศัลยกรรม จึงทำให้หมอโบมีความมุ่งมั่นและตั้งใจที่อยากจะเป็นส่วนหนึ่งในการปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ของใครสักคน ให้มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น โดยไปเรียนต่อที่สถาบันศัลยกรรมความงามทั้งในประเทศไทยและประเทศเกาหลี เพื่อนำมาพัฒนาความรู้และปรับใช้ในการออกแบบรูปทรงจมูก ตา คาง และโครงสร้างอื่น ๆ ของใบหน้าให้เข้ากับคนไข้แต่ละท่าน

Dr.Bo Clinic คลินิกศัลยกรรม เชียงใหม่
จากความงามท้องถิ่น สู่เวทีนางงามระดับประเทศ

ด้วยความตั้งใจของหมอโบที่มีความมุ่งมั่นอยู่ตลอดเวลานั้น จึงทำให้ Dr.Bo Clinic มีชื่อเสียงโลดแล่นอยู่ในวงการศัลยกรรมความงามมาอย่างยาวนาน อีกทั้งยังโด่งดังในเวทีประกวดนางงามอีกด้วย ตั้งแต่เวทีประกวดนางงามระดับท้องถิ่นไปจนถึงระดับประเทศกันเลยทีเดียว เรียกได้เลยว่า Dr.Bo Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามที่เหล่าผู้ประกวดนางงามและพี่เลี้ยงให้ความไว้วางใจในการปรับโฉมและรูปลักษณ์ ไม่ว่าจะบริการเสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าผาก รวมไปถึงบริการหัตถการแพทย์คุณหมอโบก็สามารถจัดให้คุณได้ดั่งใจ

บริการที่ทาง Dr.Bo Clinic คลินิกศัลยกรรม เชียงใหม่ ให้บริการมีดังนี้

  • เสริมจมูก แก้จมูก และตัดปีกจมูก
  • เสริมคาง
  • เสริมหน้าผาก
  • เสริมขมับ
  • ศัลยกรรมตกแต่งปากกระจับ
  • เสริมตาสองชั้น แก้ไขหนังตาตก
  • เสริมหน้าอก

พร้อมให้บริการปรึกษาด้านความงามอย่างครบวงจร โดยคุณหมอโบ ที่จะมาช่วยวิเคราะห์และปรับแก้โครงสร้างได้อย่างถูกจุดและตอบโจทย์กับทุกปัญหา ให้เหมาะสมกับรูปหน้าของคุณอย่างสวย

อีกทั้งผลิตภัณฑ์ที่ Dr.Bo Clinic คลินิกศัลยกรรม เชียงใหม่ นำมาให้บริการนั้นเราคัดสรรมาแต่แบรนด์ชั้นนำที่ได้รับมาตรฐาน ผ่านการรับรองจากองค์กรอาหารและยา (อย.) การันตีในด้านความปลอดภัยได้ 100% และเรายังให้ความสำคัญในเรื่องของอุปกรณ์ ที่มีการเปลี่ยนให้ทันสมัยอยู่เสมอเพื่อการรักษาอย่างมีคุณภาพ พร้อมทั้งยังให้ความสำคัญในเรื่องของการรักษาความสะอาดทั้งอุปกรณ์และสถานบริการอยู่ตลอดเวลา โดยการพ่นฆ่าเชื้อโรคทุกครั้งหลังให้บริการคนไข้แต่ละท่าน เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ใช้บริการ

Dr.Bo Clinic คลินิกศัลยกรรม เชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่โครงการ Chiangmai Business Park (CBP) ถนนซูเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม่-ลำปาง อำเภอ เมืองเชียงใหม่ จังหวัด เชียงใหม่ เปิดให้บริการทุกวันจันทร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น. มีที่จอดรถให้ผู้มาใช้บริการจอดอย่างกว้างขวาง สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาคลินิกเสริมความงาม ที่มีมาตรฐานและปลอดภัย Dr.Bo Clinic เชียงใหม่ เราพร้อมจะเป็นส่วนหนึ่งในการปรับเปลี่ยนลุค เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้คุณ!

 

Dr.Bo Clinic คลินิกศัลยกรรม เชียงใหม่

ทุกความสวย...ให้เราดูแลคุณ