เสริมหน้าผาก

ศัลยกรรมใบหน้า (Cosmetic Surgery)

เสริมหน้าผาก

เสริมหน้าผาก ปรับใบหน้า เสริมโหงวเฮ้ง เพิ่มความอ่อนเยาว์ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมจาก Dr.Bo Clinic คลินิกศัลยกรรม เชียงใหม่ ที่จะมาช่วยเพิ่มความมั่นใจบนใบหน้า อย่างปลอดภัยและเป็นธรรมชาติด้วยเทคนิคพิเศษจากเกาหลีบริการศัลยกรรม เสริมคาง |  Dr.Bo Clinic คลินิกศัลยกรรม เชียงใหม่

เสริมโหงวเฮ้ง สวยรับทรัพย์ เพิ่มมิติให้แก่ใบหน้า by หมอโบ


บริการเสริมหน้าผาก ปรับโหงวเฮ้ง เพิ่มความปัง! โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านศัลยกรรม มากประสบกาณณ์กว่า 10 ปี ที่จะมาแก้ไขปัญหาหน้าผากแบน หน้าผากโหนก หน้าผากแคบ และอื่น ๆ ให้ใบหน้าดูมีมิติมากยิ่งขึ้น โค้งโหนกนูนได้สัดส่วน ด้วยซิลิโคนแบบหล่อเฉพาะบุคคล Fitme 3D เทคโนโลยีใหม่จากประเทศเกาหลี ที่ทาง Dr.Bo Clinic นำมาใช้บริการแก่ลูกค้า ปลอดภัย 100% 

 • เปิดแผลเล็ก ไม่บวม ไม่ซ้ำ ไม่ต้องพักฟื้น
 • ปรับโหงวเฮ้ง เพิ่มมิติ ใบหน้าละมุน
 • ทรงสวยดูเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ
 • ผลลัพธ์ถาวร ไม่ยุบตัว อยู่ได้ตลอดชีวิต

สวยปัง ไม่ต้องบินไกลถึงเกาหลี พร้อมรับประกันเพิ่มความมั่นใจ 1 ปีเต็ม

ที่ Dr.Bo Clinic คลินิกศัลยกรรมความงาม เชียงใหม่ เท่านั้น จองคิวเลย!!

ปรึกษาฟรี!! ไม่มีค่าบริการ โดยแพทย์และทีมงานผู้เชี่ยวชาญ


ขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนศัลยกรรมเสริมคาง

การเตรียมตัวก่อนศัลยกรรม เป็นขั้นตอนสำคัญที่ช่วยให้กระบวนการศัลยกรรมเป็นไปได้อย่างปลอดภัยและประสิทธิภาพ ซึ่งสามารถปฏิบัติตามได้ดังนี้

 1. ปรึกษาแพทย์: เริ่มต้นด้วยการปรึกษาแพทย์ที่เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมเสริมคาง เพื่อประเมินความเหมาะสมและความต้องการของคุณ รวมถึงรูปร่างและสภาพของคาง เพื่อวางแผนการรักษาที่เหมาะสมสำหรับคุณ

 2. ตรวจสอบประวัติการแพ้ยาและโรคประจำตัว: ควรตรวจสอบประวัติการแพ้ยาก่อนทุกครั้ง และแจ้งให้แก่แพทย์ผู้ศัลยกรรม

 3. งดรับประทานอาหารหมักดอง: ก่อนศัลยกรรมทุกครั้ง ควรระมัดระวังเรื่องการบริโภคอาหารก่อนศัลยกรรม และปรับเปลี่ยนอาหารให้มีสารอาหารที่เพียงพอและครบถ้วน เพื่อสนับสนุนการฟื้นตัวและการหายของแผล
 4. งดสูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์: คุณควรงดสูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์อย่างน้อย 14 วันก่อนผ่าตัด


ขั้นตอนการดูแลหลังการเสริมคาง

 1. ปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์: ผู้ศัลยกรรมควรปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ เพื่อความปลอดภัยของแผลศัลยกรรมของคุณ

 2. หลีกเลี่ยงกิจกรรมที่เสี่ยง: คุณควรหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่อาจทำให้มีการกระแทกหรือกระชากที่จมูก อย่างเช่นการทำกิจกรรมที่เป็นพายุหรือกีฬาที่เสี่ยงต่อการชนกัน

 3. รับประทานอาหารตามแพย์แนะนำ : รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และหลีกเลี่ยงการกินของทะเลและของหมักดอง

 4. ติดตามการนัดหมายที่แพทย์: คุณควรปฏิบัติตามการนัดหมายตรวจเช็คความคืบหน้าของการฟื้นตัว และปรึกษากับแพทย์หากมีอาการผิดปกติหรือปัญหาใด ๆ

ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว การฟื้นตัวหลังการศัลยกรรมเสริมจมูกใช้เวลาประมาณ 1-2 สัปดาห์ แต่อาจใช้เวลานานขึ้นตามความเจ็บปวดและบำรุงรักษาในแต่ละบุคคล อย่างไรก็ตาม หากคุณมีคำถามหรือความกังวลใดๆ คุณควรพูดคุยกับแพทย์ของคุณเพื่อขอคำแนะนำเพิ่มเติม


Dr.Bo Clinic คลินิกศัลยกรรม เชียงใหม่

ทุกความสวย...ให้เราดูแลคุณ


บริการความงามที่เกี่ยวข้อง