เสริมจมูก

ศัลยกรรมใบหน้า (Cosmetic Surgery)

เสริมจมูก

บริการเสริมจมูก ด้วยเทคนิกพิเศษเฉพาะตัวของ Dr.Bo Clinic คลินิกศัลยกรรม เชียงใหม่ ที่จะมาเนรมิตจมูกของคุณให้เหมาะสมและเข้ากับใบหน้าของคุณอย่างสวยงาม เพื่อเพิ่มความมั่นใจ


 

บริการศัลยกรรม เสริมจมูก |  Dr.Bo Clinic คลินิกศัลยกรรม เชียงใหม่

เพิ่มมิติบนใบหน้าอย่างปลอดภัย ด้วยซิลิโคนคุณภาพผ่านมาตรฐาน


บริการเสริมจมูก โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านศัลยกรรม มากประสบกาณณ์กว่า 10 ปี ที่จะมาออกแบบทรงจมูกให้เข้าใบหน้าของคุณอย่างเป๊ะ ปัง ด้วยเทคนิคเฉพาะตัวจากประเทศเกาหลี ทรงสวย โด่ง สโลปเข้ากับรูปหน้า โดยทางคลินิกให้บริการเสริมจมูก 2 วิธี ดังนี้

 • เสริมจมูกแบบเปิด ปรับโครงสร้างจมูก แก้ไขได้อย่างตรงจุด
 • เสริมจมูกแบบปิด แผลเล็ก พักฟื้นไว ประหยัดเวลา

ปลอดภัย 100% ด้วยซิลิโคนพรีเมียมที่ออกแบบเคสต่อเคสโดยคุณหมอโบ ทรงสวยเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะมุมไหนก็มั่นใจมากยิ่งขึ้น ต้องการสวยหล่อสไตล์ไหน สายเกา หรือสายฝอ สามารถปรึกษาคุณหมอได้เลยฟรี!!

 •  เปิดแผลเล็ก ไม่บวม ไม่ซ้ำ ไม่ต้องพักฟื้น
 •  ทรงสวยเป็นธรรมชาติเข้ากับรูปหน้า
 •  เนื้อซิลิโคนมีความยืดยุ่นสูง ลดเสี่ยงทะลุ
 •  ปรับแต่งทรงได้ตามความต้องการ
 •  ซิลิโคนที่ยาวที่สุด แกนไม่สั้น
 • เหลาแกนซิลิโคนให้เข้ากันเนื้อจมูกเคสต่อเคส

 

สวยปัง ไม่ต้องบินไกลถึงเกาหลี พร้อมรับประกันเพิ่มความมั่นใจ 1 ปีเต็ม

ที่ Dr.Bo Clinic คลินิกศัลยกรรมความงาม เชียงใหม่ เท่านั้น จองคิวเลย!!

ปรึกษาฟรี!! ไม่มีค่าบริการ โดยแพทย์และทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

 


ขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนเสริมจมูก

การเตรียมความพร้อมศัลยกรรม ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก เพื่อให้กระบวนการศัลยกรรมเป็นไปได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงสุด มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

 1. ปรึกษาแพทย์: ในการศัลยกรรมทุกครั้ง ผู้ศัลยกรรมควรเข้าพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อปรึกษาเกี่ยวกับกระบวนการเสริมจมูก โดยแพทย์จะทำการประเมินสภาพของจมูกของคุณและให้คำแนะนำเพื่อให้จมูกของคุณตรงใจและปลอดภัยมากที่สุด

 2. ตรวจสอบประวัติการแพ้ยาและโรคประจำตัว: การแพ้ยาและโรคประจำตัวเป็นข้อมูลที่สำคัญในการเตรียมตัวก่อนกระบวนการเสริมจมูก คุณควรแจ้งแพทย์เกี่ยวกับประวัติการแพ้ยาและโรคประจำตัวของคุณเพื่อให้แพทย์สามารถปรับการรักษาและการให้ยาในกระบวนการศัลยกรรมได้อย่างถูกต้อง

 3. งดรับประทานอาหารหมักดอง: การงดรับประทานอาหารหมักดองก่อนการศัลยกรรมเสริมจมูกเป็นสิ่งสำคัญ เพราะอาหารหมักดองอาจทำให้เกิดการหนองและการอักเสบได้

 4. งดสูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์: การสูบบุหรี่อาจทำให้เกิดภาวะอักเสบในระบบทางเดินหายใจและส่งผลกระทบต่อการหายใจและการฟื้นตัวหลังจากการศัลยกรรม คุณควรหยุดสูบบุหรี่อย่างน้อย 2-4 สัปดาห์ก่อนการเสริมจมูก

ขั้นตอนการดูแลหลังการเสริมจมูก

 1. ปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์: การปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์เป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้กระบวนการศัลยกรรมเสริมจมูกเป็นไปอย่างปลอดภัยและประสิทธิภาพ

 2. หลีกเลี่ยงกิจกรรมที่เสี่ยง: คุณควรหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่อาจทำให้มีการกระแทกหรือกระชากที่จมูก อย่างเช่นการทำกิจกรรมที่เป็นพายุหรือกีฬาที่เสี่ยงต่อการชนกัน

 3. รับประทานอาหารตามคำแนะนำของแพทย์: รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และหลีกเลี่ยงการกินของทะเลและของหมักดอง

 4. ติดตามการนัดหมายที่แพทย์: คุณควรปฏิบัติตามการนัดหมายตรวจเช็คความคืบหน้าของการฟื้นตัว และปรึกษากับแพทย์หากมีอาการผิดปกติหรือปัญหาใด ๆ

ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว การฟื้นตัวหลังการศัลยกรรมเสริมจมูกใช้เวลาประมาณ 1-2 สัปดาห์ แต่อาจใช้เวลานานขึ้นตามความเจ็บปวดและบำรุงรักษาในแต่ละบุคคล อย่างไรก็ตาม หากคุณมีคำถามหรือความกังวลใดๆ คุณควรพูดคุยกับแพทย์ของคุณเพื่อขอคำแนะนำเพิ่มเติม

Dr.Bo Clinic คลินิกศัลยกรรม เชียงใหม่

ทุกความสวย...ให้เราดูแลคุณ


บริการความงามที่เกี่ยวข้อง